Sửa máy huỷ tài liệu

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Hủy Tài Liệu Tận Nơi Tại Hà Nội sử dụng thường xuyên và vấn đề bảo dưỡng không được để ý đúng định kỳ thì motor rất dễ bị chậm và bị lỗi không thể quay được.

Trung tâm sửa chữa Alo247 – là đơn vị cung cấp, bảo hành và sửa chữa máy hủy tài liệu. Với uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đặc biệt tại Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy văn phòng nói chung và máy hủy tài liệu nói riêng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với kỹ thuật hiện đại và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đi đầu về sản phẩm dịch vụ và sửa chữa thiết bị.

Dịch vụ sửa máy huỷ tài liệu tại nhà, văn phòng

Với định hướng sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín cho quý khách hàng. Để đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất và chạy ổn định nhất công ty máy văn phòng. Alo247 luôn luôn tìm hiểu những cách sửa mới, những linh kiện ổn định nhất cho máy hủy tài liệu. Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa thay cho quý khách hàng.

Máy hủy tài liệu, trước đây với việc cất giữ thông tin giấy tờ quan trọng của tổ chức hoặc công ty. Ngày qua ngày thì sẽ trở thành đống khổng lồ cần bỏ đi. Mà muốn không cho thông tin bị phát tán thì ngày nay với thời đại công nghệ thông tin. Thì vấn đề đó đã được giải quyết một cách dễ dàng và làm người dùng yên tâm độ bảo mật thông tin. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về sửa máy huỷ tài liệu.

Với hầu hết các lỗi đều được khắc phục như:- Máy bị kẹt giấy- Bị mất nguồn- Bị dừng đột ngột- Giấy bị kẹt cuộn vào trong bánh răng- Động cơ kêu to- Máy bị chết khét, bốc khói. Và rất nhiều các lỗi khác của Máy hủy tài liệu mà hiện nay chúng tôi đã khắc phục được. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang dùng máy hủy tài liệu thì nên gọi tới hotline của công ty chúng tôi. Để được tư vấn hỗ trợ và có được những định hướng sử dụng ổn định nhất.

Dịch vụ sửa máy huỷ tài liệu tại nhà, văn phòng

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Sửa máy chiếu

Sửa chữa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội

Những linh kiện hay hỏng khi sửa máy hủy tài liệu tại nhà Hà Nội.

– Bánh răng: Với kinh nghiệm lâu năm của công ty máy văn phòng Alo247 chúng tôi. Đại bộ phận những chiếc máy hủy tài liệu khi sử dụng một thời gian lâu. Đều bị hiện tượng vỡ bánh răng do quá tải hoặc do bị vật cứng vô máy hủy.

– Chết motor: Khi sử dụng thường xuyên và vấn đề bảo dưỡng không được để ý đúng định kỳ. Motor rất dễ bị chậm và bị lỗi không thể quay được. 

Lỗi sensor: Khi dùng một thời gian dài không được bảo dưỡng. Rất nhiều máy hủy tài liệu sẽ bị lỗi sensor cảm biến khi đưa giấy, đưa tài liệu vào. Để hủy không tự động nhận được mà cần phải dùng tay mới có thể hủy được những tài liệu mình cần.

– Lỗi hệ thống hủy: Phần cắt hủy giấy chạy lâu ngày nếu không được bảo dưỡng và xử lý lưỡi cắt. Bộ phận này sẽ lỗi và không thể cắt được nhiều tờ tài liệu như ban đầu.

Sửa chữa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội

Công ty Alo247 chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của máy hủy tài liệu như: Bánh răng truyền nguyên khối, Bánh răng thép, Hệ thống hủy giấy, Motor quay chính, Cảm biến, Main… bảo hành dài hạn và có hỗ trợ hóa đơn.

Cam kết
Có mặt ngay xử lý sự cố
Thợ tay nghề giỏi - Trách nhiệm cao
Chi phí hợp lý
Bảo hành uy tín sau khi sửa
Nội thành: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm
Ngoại thành: Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm
Gọi thợ
Sửa chữa tại nhà
Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp