Thợ điện nước mộc sửa nhà đóng tủ điện ống nước hàn vặt điều hoà sắt đang gần đây - phục vụ 24/7

Xe ghép Hà Nội – Vĩnh Phúc đón tại nhà chỉ từ 150k

Dịch vụ xe ghép Hà Nội - Vĩnh Phúc giúp hành khách di chuyển đi lại thuận tiện 2 chiều tuyến Hà Nội - Vĩnh Phúc và tuyến Hà Nội đi Tam Đảo. Khách hàng được ngồi trên phương tiện xe con 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại và đưa đón tại nhà với chi phí tiết kiệm chỉ từ 150k.

Alo247 là tổng đài dịch vụ xe ghép tuyến Hà Nội – Vĩnh Phúc. Chúng tôi phục vụ khách hàng di chuyển cung đường từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc hay chiều ngược lại từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đưa đón khách từ Hà Nội đi Tam Đảo để du lịch. Bạn có nhu cầu đi ghép xe, gọi ngay đến tổng đài của Alo247 để được phục vụ.

xe ghép vĩnh phúc hà nội

Xe ghép Hà Nội – Vĩnh Phúc đi xe 4 chỗ, 7 chỗ chỉ từ 150k

Alo247 có hơn 250 xe ghép phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển từ các huyện, thị xã của tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên đi Hà Nội hoặc theo chiều ngược lại.

Các tuyến xe ghép chính phục vụ hàng ngày gồm có:

  • Xe ghép Vĩnh Yên Hà Nội
  • Xe ghép Hà Nội – Vĩnh Tường
  • Xe ghép Lập Thạch Hà Nội
  • Xe ghép Bình Xuyên Vĩnh Phúc – Hà Nội
  • Xe ghép Yên Lạc Vĩnh Phúc – Hà Nội
  • Xe ghép Hà Nội Tam Đảo

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ khách hàng đi lại từ Hà Nội về các huyện thị xã khác của Vĩnh Phúc như: thị xã Phúc Yên; huyện Tam Dương và Sông Lô.

Đặt xe ghép Hà Nội – Vĩnh Phúc tại Alo247, bạn sẽ được phục vụ di chuyển bằng những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ sạch sẽ, hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ được đưa đón tại nhà với chi phí chỉ từ 150k.

Đối với dịch vụ đi xe ghép của Alo247, khách hàng được đón trả tận nơi với thái độ phục vụ nhiệt tình. Bạn có thể đặt đi xe ghép hoặc thuê bao nguyên xe, gửi hàng hoá… tuỳ theo nhu cầu.

xe ghép hà nội vĩnh phúc

Xe ghép Hà Nội – Tam Đảo giá phải chăng, phục vụ 24/7

Tam Đảo là địa chỉ du lịch được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cần di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo với chi phí phải chăng. Dịch vụ đặt xe ghép Hà Nội – Tam Đảo của Alo247 là một lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi chuyên chở khách từ Hà Nội đi Tam Đảo trên tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ.

Với dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại nhất. Tài xế xe ghép của chúng tôi sẽ có mặt ở điểm hẹn đúng giờ, không chậm trễ. Đưa khách hàng từ Hà Nội tới Tam Đảo nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép từ Tam Đảo về Hà Nội. Hãy đặt lịch trước để chúng tôi xếp xe ghép cho bạn.

Chỉ cần bạn cung cấp thời gian xuống núi tại Tam Đảo. Dịch vụ xe ghép Tam Đảo – Hà Nội của Alo247 sẽ sắp xếp xe đón bạn ngay tại chân núi Tam Đảo. Đưa bạn về tận nhà tại Hà Nội theo yêu cầu với chi phí rẻ nhất.

xe ghép hà nội tam đảo đón tận nhà

Hiện nay, Alo247 có hơn 200 xe ghép dịch vụ với hàng trăm chuyến di chuyển Hà Nội – Vĩnh Phúc mỗi ngày.

Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp
Cứu hộ trên đường