Xe ghép Hà Nội ⇌ Hải Dương

Dịch vụ xe ghép Hà Nội - Hải Dương giúp hành khách di chuyển đi lại thuận tiện 2 chiều tuyến Hà Nội - Hải Dương và tuyến Hải Dương - Nội Bài. Khách hàng được ngồi trên phương tiện xe con 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại và đưa đón tại nhà.

Alo247 là tổng đài dịch vụ xe ghép tuyến Hải Dương – Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khách hàng di chuyển cung đường từ Hà Nội đến Hải Dương hay chiều ngược lại Hải Dương – Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đưa đón khách từ Hải Dương đi Sân bay Nội Bài. Bạn có nhu cầu đi ghép xe, gọi ngay đến tổng đài của Alo247 để được phục vụ.

xe ghép hải dương hà nội

Xe ghép Hà Nội – Hải Dương đi xe 4 chỗ, 7 chỗ đón tại nhà

Alo247 có hơn 200 xe ghép phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển từ các huyện, thị xã, thành phố Hải Dương đi Hà Nội hoặc theo chiều ngược lại.

Các tuyến xe ghép chính phục vụ hàng ngày gồm có:

  • Xe ghép Hà Nội – Thành phố Hải Dương
  • Xe ghép Hà Nội Thanh Hà – Hải Dương
  • Xe ghép Hà Nội Bình Giang, Hải Dương
  • Xe ghép Thanh Miện – Hà Nội phục vụ khách có nhu cầu thuê xe Thanh Miện Hải Dương đi Hà Nội
  • Xe ghép Ninh Giang Hà Nội
  • Xe ghép Hà Nội – Kinh Môn
  • Xe ghép Kim Thành Hà Nội
  • Xe ghép Hà Nội Cẩm Giàng
  • Xe ghép Hà Nội Chí Linh

Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ khách hàng đi lại từ Hà Nội về các huyện khác của Hải Dương như: Gia Lộc, Nam Sách, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Đặt xe ghép Hà Nội – Hải Dương tại Alo247, bạn sẽ được phục vụ di chuyển bằng những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ sạch sẽ, hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ được đưa đón tại nhà với giá thành rất rẻ.

Đối với dịch vụ đi xe ghép của Alo247, khách hàng được đón trả tận nơi với thái độ phục vụ nhiệt tình. Bạn có thể đặt đi xe ghép hoặc thuê bao nguyên xe tuỳ theo nhu cầu đi lại và sử dụng.

xe ghép hải dương đón tại nhà

Xe ghép Hải Dương Nội Bài phục vụ 24/7

Nếu bạn cần di chuyển từ Hải Dương đến Sân bay Nội Bài với chi phí phải chăng. Dịch vụ xe ghép Hải Dương Nội Bài của Alo247 là một lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi chuyên chở khách từ Hải Dương đi Nội Bài trên tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ.

Với dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại nhất. Tài xế xe ghép của chúng tôi sẽ có mặt ở điểm hẹn đúng giờ, không chậm trễ. Đưa khách hàng từ Hải Dương tới Nội Bài nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép từ Sân bay Nội Bài về Hải Dương. Hãy đặt lịch trước để chúng tôi xếp xe ghép cho bạn.

Chỉ cần bạn cung cấp thời gian hạ cánh tại Nội Bài. Dịch vụ xe ghép Sân bay Nội Bài – Hải Dương của Alo247 sẽ sắp xếp xe ghép đón bạn ngay tại sân bay. Đưa bạn về tận nhà tại Hải Dương theo yêu cầu của bạn với chi phí rẻ nhất.

xe ghép hải dương nội bài

Hiện nay, Alo247 có hơn 200 xe ghép dịch vụ với hàng trăm chuyến di chuyển Hà Nội – Hải Dương mỗi ngày.

Cam kết
Đúng giờ hẹn - Đúng giá
Lái xe an toàn - Trách nhiệm
Chi phí hợp lý
Thái độ ân cần - Lịch sự
Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp