Sửa chữa cửa cổng sắt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa cửa sắt, cửa kéo, cửa xếp Đài Loan tại nhà giá rẻ ở Hà Nội của Alo247.

Bạn đang gặp vấn đề với cửa sắt tại ngôi nhà của mình? Alo247 có đội ngũ thợ sắt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa sắt, sửa cửa kéo, sửa cửa xếp, sửa cửa kéo Đài Loan, hàn xì cửa sắt,… tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà

Cửa sắt lâu ngày không được bảo dưỡng hoặc do sự cố va đập có thể phát sinh hư hỏng, khó sử dụng. Gọi ngay dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ của Alo247. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà. Thợ sửa cửa sắt của Alo247 sẽ đến tận nơi để khảo sát và khắc phục sự cố giúp bạn.

Với những trường hợp đơn giản như cửa sắt bị bung bản lề, gãy tai khoá… Thợ hàn cửa sắt tại nhà của Alo247 sẽ mang dụng cụ đến tận nhà để xử lý một cách đơn giản.

Gọi ngay dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Alo247. Chúng tôi cam kết sẽ có mặt nhanh chóng và sửa cửa sắt chuyên nghiệp.

thợ sơn sửa cửa sắt tại nhà

Sửa cửa sắt tại Hà Nội 24/7

Giờ đây, khách hàng tại Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa cửa sắt Hà Nội của Alo247. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khắc phục cửa sắt, sửa cửa sắt kéo nhanh chóng tại các quận nội và ngoại thành Hà Nội.

Sửa cửa xếp tại Hà Nội: Cửa xếp sử dụng lâu ngày có thể bị nứt déo, lệch hằng mở đóng, lòi trục và bánh xe… Sửa cửa xếp sắt đòi hỏi kinh nghiệm, sức mạnh và độ khéo léo của đội ngũ thợ sắt. Hãy yên tâm giao việc sửa chữa cửa xếp sắt cho Alo247. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và giúp bạn khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất.

Sửa cửa sắt kéo Đài Loan: Cửa sắt kéo được nhập từ Đài Loan có kết cấu khá ổn định. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vật liệu sắt mạ kẽm cao cấp. Bên ngoài được phủ thêm lớp nước sơn tĩnh điện chống rỉ sét và ăn mòn. Loại cửa này rất hiếm khi hỏng. Tuy nhiên, cũng rất khó sửa chữa. Alo247 cam kết sẽ khắc phục mọi lỗi hư hỏng của loại cửa này trong thời gian nhanh nhất

sửa cửa xếp kéo đài loan

Sửa cửa sắt bị xệ: Dịch vụ sửa cửa sắt bị xệ là quy trình chuyên nghiệp. Nhằm khắc phục tình trạng cửa sắt bị xiệt, mất độ đứng hoặc không còn chắc chắn như trước. Xệ cửa sắt làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, khó sử dụng và giảm độ an toàn của cửa. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để đánh giá tình trạng. Sửa chữa và điều chỉnh làm thẳng cửa sắt bị xệ.

Làm khoá cửa sắt: Dịch vụ làm khoá cửa sắt của Alo247 cung cấp và lắp đặt hệ thống khoá an toàn cho cửa sắt. Khoá cửa sắt đóng vai trò quan trọng bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh.

Hàn xì cửa sắt tại nhà

Dịch vụ hàn cửa sắt tại nhà là một dịch vụ chuyên nghiệp của Alo247. Các thợ hàn của chúng tôi đến làm trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng. Dịch vụ này chủ yếu nhằm khắc phục và sửa chữa các vết nứt. Các bộ phận bị hỏng hóc, rụng rời hoặc kết cấu yếu trên cửa sắt. Như: hàn bản lề cửa sắt, hàn tai khoá cửa sắt… Hàn lề cửa sắt là nhu cầu thường xảy ra với các cửa sắt sử dụng lâu ngày.

Các bước hàn cửa thường bao gồm: Đánh giá tình trạng, chuẩn bị vùng hàn, hàn xì, kiểm tra và bảo dưỡng…

Bạn có thể cần yêu cầu thợ sơn lại cửa sắt để nâng cao tính thẩm mỹ của cửa.

hàn cửa sắt tại nhà

Sửa cổng sắt tại nhà

Cổng sắt sử dụng lâu ngày có thể bị han rỉ, gãy nan, hỏng bản lề, bị xệ… Hoặc hỏng bánh xe, ray trượt đối với những cổng sắt kéo.

Gọi ngay cho dịch vụ sửa cổng sắt của Alo247. Thợ sửa cửa cổng sắt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến khảo sát và sửa chữa, khắc phục cổng sắt giúp bạn tại nhà.

Ngoài sửa chữa cổng sắt. Chúng tôi còn giúp bạn đánh rỉ, sơn lại, tra dầu mỡ và làm mới cổng sắt. Giúp cổng sắt nhà bạn khôi phục lại sự mới mẻ, đẹp đẽ và vận hành trơn tru như mới.

sửa cổng sắt
Sửa cổng sắt

Dịch vụ sửa cửa sắt tại Hà Nội của chúng tôi không chỉ giúp khôi phục lại vẻ đẹp của cửa sắt. Chúng tôi còn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại và vật liệu chất lượng cao. Đảm bảo công trình sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bền bỉ.

Cam kết
Có mặt ngay xử lý sự cố
Thợ tay nghề giỏi - Trách nhiệm cao
Chi phí hợp lý
Bảo hành uy tín sau khi sửa
Nội thành: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm
Ngoại thành: Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm
Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp