Thợ điện nước mộc sửa nhà đóng tủ điện ống nước hàn vặt điều hoà sắt đang gần đây - phục vụ 24/7

Dịch vụ chống thấm dột

Alo247 là công ty cung cấp dịch vụ xử lý thi công chống thấm dột cho nhà dân. Chúng tôi là chuyên gia xử lý chống thấm sàn, tường, hầm, bể nước, chống thấm lộ thiên và chống thấm ngược.

Thấm nước có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình, gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, gây mất vệ sinh và mùi hôi khó chịu…

Các dịch vụ chống thấm dột của Alo247

Chống thấm sân thượng, sàn mái

Chống thấm sàn nhà vệ sinh, nhà tắm

Chống thấm dột trần nhà, mái nhà

Chống thấm tầng hầm, vách hầm

Chống thấm nước tường nhà. Xử lý chống thấm ngược trong tường. Chống thấm chân tường

Chống thấm sàn nhà, sàn bê tông

Chống thấm máng xối. Chống thấm cổ ống xuyên sàn.

Chống thấm bể nước, bể bơi, hồ bơi.

Quy trình chống thấm dột ưu việt của Alo247

1. Xác định nguyên nhân gây ra thấm dột

Việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm, dột là rất quan trọng để có thể áp dụng các biện pháp khắc phục thích hợp và đảm bảo tính bền vững của công trình.

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước trong công trình nhà ở thường do: Kết cấu không chắc chắn, Thiếu chất lớp chống thấm, Hiện tượng thoát nhiệt và thoát ẩm, Lỗ hổng công trình, tuổi thọ công trình…

Ngoài ra đối với thấm cổ ống xuyên sàn là hiện tượng nước thấm qua các cổ ống xuyên qua sàn nhà. Thường thì các cổ ống này được sử dụng cho các đường ống thoát nước, đường ống dẫn nước hoặc đường ống điện và thông gió. Khi cổ ống này không được lắp đặt hoặc bảo trì đúng cách, nước có thể tràn qua các khe hở hoặc xâm nhập vào từ các liên kết không đầy đủ, gây ra hiện tượng thấm nước và gây hại cho sàn nhà.

Đối với việc chống thấm cho tầng hầm, cần phải đánh giá tình trạng tầng hầm trước khi tiến hành chống thấm. Cần kiểm tra tình trạng của tầng hầm để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng thấm và sửa chữa những điểm yếu, hỏng hóc để tránh tái phát.

2. Kiểm tra và chuẩn bị bề mặt kỹ càng

Đảm bảo bề mặt chống thấm được làm sạch và phẳng mịn, không được ẩm ướt. Nếu có các vết nứt, rạn, hỏng hóc thì cần phải sửa chữa trước khi tiến hành chống thấm.

Đối với chống thấm sàn, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh, nhà tắm đã bị thấm nước, cần phải được tháo dỡ hoặc đục ra để tạo ra một bề mặt sạch và phẳng. Nếu cần thiết, cần phải sử dụng máy móc và thiết bị hỗ trợ để đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt khi chống thấm cho tầng hầm và bể nước, bể bơi. Tất cả các bề mặt cần được làm sạch, tẩy rửa và loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, chất nhờn và các chất khác trên bề mặt.

Nếu có các khu vực bị hư hỏng hoặc rò rỉ, cần sửa chữa và bảo trì trước khi thực hiện chống thấm. Nếu không sửa chữa trước, chống thấm có thể không hiệu quả và nhanh chóng bị hỏng.

3. Sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp nhất

Chọn vật liệu chống thấm phù hợp để sử dụng đối với mỗi công trình khác nhau.

Các vật liệu thường được sử dụng để chống thấm sàn, tường, chống thấm ngược bao gồm: lớp phủ chống thấm, màng chống thấm, sơn chống thấm, và xi măng chống thấm.

Đối với chống thấm lộ thiên, chống thấm cho mái nhà, sử dụng các vật liệu chống thấm như chất lỏng chống thấm, sơn chống thấm, màng chống thấm, vật liệu cách nhiệt, xi măng chống thấm, sơn chống thấm, vật liệu tự dính….

Loại vật liệu chống thấm được sử dụng để chống thấm cho chân tường như keo dán bê tông, sơn chống thấm, keo chống thấm, vật liệu tự dính.

Vật liệu chống thấm phù hợp với điều kiện của tầng hầm như keo dán, vật liệu tự dính, bạt chống thấm hoặc sơn chống thấm.

Đối với bể nước như bể nước gia đình, bể nước thương mại hoặc công nghiệp, bể bơi, hồ bơi. Các vật liệu thường được sử dụng bao gồm keo dán, màng chống thấm, sơn chống thấm hoặc sợi thủy tinh. Các vật liệu này được sử dụng để tạo thành một lớp chống thấm trên bề mặt bể nước để ngăn chặn sự rò rỉ nước.

4. Thực hiện chống thấm

Tùy theo loại vật liệu mà có các phương pháp và kỹ thuật chống thấm khác nhau. Ví dụ, sử dụng màng chống thấm thì cần dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt mái bê tông, đảm bảo không để lại khe hở và các bọt khí. Nếu sử dụng xi măng chống thấm, cần pha trộn xi măng với nước theo tỷ lệ và thoa lên bề mặt mái bằng cọ hoặc máy phun.

Đối với kỹ thuật chống thấm ngược cần sử dụng các kỹ thuật và công nghệ để xử lý, bảo vệ và chống thấm cho công trình từ bên trong.

Đối với chống thấm sàn, sân thượng cần thực hiện chống thấm bằng cách sơn hoặc phủ vật liệu chống thấm lên bề mặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng vật liệu chống thấm được phủ đều và bảo vệ toàn bộ bề mặt sân thượng.

Đối với chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước cần lắp đặt hệ thống thoát nước. Hệ thống thoát nước là một phần quan trọng trong việc chống thấm tầng hầm và bề nước. Cần phải lắp đặt các bộ phận như bơm nước, ống thoát nước, đường ống thoát, mương thoát nước,… để đảm bảo thoát nước hiệu quả.

5. Kiểm tra và bảo trì

Sau khi đã hoàn thành chống thấm, cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của công trình. Cần thực hiện bảo trì định kỳ để đảm bảo vị trí chống thấm luôn được bảo vệ và tránh khỏi sự tác động của thời tiết và thời gian.

Việc kiểm tra, thi công và xử lý chống thấm được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của Alo247 và sử dụng các vật liệu chống thấm chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình trong thời gian dài.

Cam kết
Có mặt ngay xử lý sự cố
Thợ tay nghề giỏi - Trách nhiệm cao
Chi phí hợp lý
Bảo hành uy tín sau khi sửa
Nội thành: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm
Ngoại thành: Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm
Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp
Cứu hộ trên đường