Thợ điện nước mộc sửa nhà đóng tủ điện ống nước hàn vặt điều hoà sắt đang gần đây - phục vụ 24/7

Xe ghép Hà Nội ⇌ Hoà Bình

Dịch vụ xe ghép tiện chuyến Hà Nội - Hoà Bình giúp hành khách di chuyển đi lại thuận tiện 2 chiều tuyến Hà Nội - Hoà Bình và tuyến Hoà Bình đi Sân bay Nội Bài. Khách hàng được ngồi trên phương tiện xe con 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại và đưa đón tại nhà với chi phí tiết kiệm.

Dịch vụ xe ghép hay xe tiện chuyến là dịch vụ đi chung xe phổ biến hiện nay. Giúp khách hàng được sử dụng phương tiện tiện nghi với chi phí rẻ.

Alo247 là tổng đài dịch vụ xe ghép tiện chuyến tuyến Hà Nội – Hoà Bình. Chúng tôi phục vụ xe ghép di chuyển hoặc gửi hàng hoá cung đường từ Hà Nội đi Hoà Bình hay chiều ngược lại từ Hoà Bình lên Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có xe tiện chuyến nhận đưa đón khách từ Hoà Bình đi sân bay Nội Bài. Bạn có nhu cầu đi ghép xe tiện chuyến, gọi ngay đến tổng đài của Alo247 để được phục vụ.

xe ghép hà nội hoà bình phục vụ 247

Xe ghép Hà Nội – Hoà Bình đi xe 4 chỗ, 7 chỗ chi phí tiết kiệm

Alo247 có hơn 250 xe ghép phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển từ các quận, huyện của Hoà Bình đi Hà Nội hoặc theo chiều ngược lại.

Các tuyến xe ghép chính phục vụ hàng ngày gồm có:

  • Xe ghép Hà Nội về Thành Phố Hoà Bình
  • Xe ghép Tân Lạc Hà Nội
  • Xe ghép đi Kim Bôi Hoà Bình
  • Xe ghép Hà Nội Cao Phong
  • Xe ghép Lương Sơn Hà Nội

Chúng tôi cũng phục vụ xe ghép đưa đón từ Hà Nội về các huyện khác của Hoà Bình như: Huyện Đà Bắc, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy, Huyện Mai Châu, Huyện Yên Thủy.

Đặc biệt xe ghép Hà Nội – Mai Châu chúng tôi hoạt động 24/7 và có nhiều ưu đãi cho khách hàng đến tham quan du lịch tại đây.

Đặt xe ghép tiện chuyến Hà Nội – Hoà Bình tại Alo247, bạn sẽ được phục vụ di chuyển bằng những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ sạch sẽ, hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ được đưa đón tận nơi, tại nhà với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Đối với dịch vụ đi xe ghép, xe ghép hàng Hà Nội – Hoà Bình của Alo247. Khách hàng được đưa đón tận nơi với thái độ phục vụ nhiệt tình. Bạn có thể đặt đi xe ghép hoặc thuê bao nguyên xe, gửi hàng hoá… tuỳ theo nhu cầu.

xe ghép hoà bình - hà nội

Xe ghép Hoà Bình – sân bay Nội Bài phục vụ 24/7

Nếu bạn cần di chuyển từ Hoà Bình đến Sân bay Nội Bài với chi phí phải chăng. Dịch vụ xe ghép tiện chuyến Hoà Bình – Sân bay Nội Bài của Alo247 là một lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi chuyên chở khách từ Hoà Bình đi Nội Bài trên tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ.

Với dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ hiện đại nhất. Tài xế xe ghép của chúng tôi sẽ có mặt ở điểm hẹn đúng giờ, không chậm trễ. Đưa khách hàng từ Hoà Bình tới Nội Bài nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép tiện chuyến từ Sân bay Nội Bài về Hoà Bình. Hãy đặt lịch trước để chúng tôi xếp xe ghép cho bạn.

Chỉ cần bạn cung cấp thời gian hạ cánh tại Nội Bài. Dịch vụ xe ghép Sân bay Nội Bài – Hoà Bình sẽ sắp xếp xe tiện chuyến đón bạn ngay tại sân bay. Đưa bạn về tận nhà tại Hoà Bình theo yêu cầu của bạn với chi phí rẻ nhất.

xe ghép hoà bình đi sân bay nội bài

Hiện nay, Alo247 có hơn 250 xe ghép dịch vụ với hàng trăm chuyến di chuyển Hà Nội – Hoà Bình mỗi ngày.

Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp
Cứu hộ trên đường