Kích nổ bình ắc quy xe ô tô – Câu điện xe hơi

Dịch vụ kích bình ắc quy xe ô tô tận nơi. Câu bình ắc quy xe hơi Alo247

Ắc quy đóng vai trò quan trọng và duy nhất để đề nổ xe. Khi ắc quy xe ô tô (xe hơi) bị hết điện, bạn cần kích một dòng điện để nó hoạt động trở lại, giúp cho xe đề nổ được. Một cách truyền thống hơn là câu điện từ bình còn điện sang bình hết điện để kích hoạt nó.

Câu điện bình ắc quy xe hơi (ô tô)

Câu điện bình ắc quy xe hơi hay ô tô là cách để giúp khởi động xe ô tô. Đây là một phương pháp đơn giản, truyền thống mà dân lái xe ai cũng biết và thường xuyên áp dụng.

Khi xe ô tô của bạn bị hết ắc quy tại nhà hoặc giữa đường. Bạn không thể khởi động được xe để di chuyển. Lúc này, xe của bạn cần sự trợ giúp của một chiếc bình khác còn điện. Đó có thể là sự giúp đỡ từ 1 chiếc xe khác. Lúc này, bạn chỉ cần có một cặp dây câu đủ tải. Sau đó đấu 2 nguồn với nhau theo hình thức cực dương – cực dương và cực âm – cực âm. Nguồn điện của bạn lúc này sẽ hoạt động trở lại và giúp xe ô tô của bạn khởi động được dễ dàng.

Tuy nhiên, trong những tình huống khẩn cấp hoặc không nhờ được ai. Bạn hãy gọi ngay đến Tổng đài Alo247, dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử thợ câu bình ắc quy ô tô tại Hà Nội đến để trợ giúp cho xe của bạn.

câu bình ắc quy xe ô tô

Kích nổ bình ắc quy xe ô tô

Tương tự như câu điện bình ắc quy. Mục đích của việc kích nổ bình xe ô tô là nhằm giúp acquy đang bị hết điện hoạt động trở lại.

Thiết bị kích nổ là một thiết bị chuyên dụng. Thiết bị này có khả năng phóng ra một dòng điện lớn với hiệu điện thế tương đương với ắc quy (thông thường là 12V đối với xe hơi). Từ đó giúp nó kích hoạt trở lại, xe ô tô của bạn được đề nổ dễ dàng.

Nếu xe của bạn chẳng may gặp sự cố không đề nổ được trên đường hoặc tại nhà. Liên hệ ngay với dịch vụ kích bình ô tô giá rẻ của Alo247. Chúng tôi chuyên cứu hộ xe ô tô hết ắc quy tại Hà Nội.

cứu hộ xe ô tô hết ắc quy tại nhà

Những lưu ý khi câu điện – kích nổ bình ô tô

Khi câu điện hoặc kích nổ bình ô tô, bạn cần nắm vững và ghi nhớ các điều kiện sau:

  • Đọc kỹ thông số thiết bị kích nổ. Các thông số này cần phải phù hợp với nhau về Điện thế (V) , Dòng điện và Dung lượng (Ah)
  • Dây câu phải được đấu nối đúng cực dương – dương, âm – âm. Phân biệt rõ vị trí cực dương và cực âm trên ắc quy cũng như thiết bị kích nổ.
  • Đảm bảo thiết bị kích có đủ Dung lượng để kích hoạt.
Cam kết
Có mặt ngay xử lý sự cố
Thợ tay nghề giỏi - Trách nhiệm cao
Chi phí hợp lý
Bảo hành uy tín sau khi sửa
Nội thành: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm
Ngoại thành: Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm
Dịch vụ
Sửa chữa tại nhà & Cứu hộ khẩn cấp